FPT Telecom trình làng FPT Play Box tại Internet Day 2016

Trong ngày hội Internet Day 2016 tại Hà Nội, các sản phẩm FPT Play BoxTruyền hình FPT   của FPT Telecom sẽ được trưng bày, quảng bá tới khách tham dự.

Internet Day là sự kiện được tổ chức hằng năm bởi Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) nhằm tạo cơ hội để những doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin được chia sẻ, giao lưu kinh nghiệm. Sự kiện diễn ra từ 8h đến 17h ngày 21/12 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội. 

Internet Day 2016 dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của hơn 500 khách tham dự

Tham dự sự kiện, bên cạnh vai trò đồng tài trợ chương trình, FPT Telecom sẽ có gian hàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của đơn vị như: FPT Play Box, Truyền hình FPT,… 

Internet Day 2016 có chủ đề ” How Digital content contributes to the internet economy ” sẽ cập nhật, thảo luận những giá trị do nền nội dung số mang lại cho ngành CNTT và Truyền thông.  Đồng thời cũng mang đến những bài học kinh nghiệm quốc tế của các quốc gia đã phát triển và thành công trong lĩnh vực này, nhằm phát triển thành công nền nội dung số tại Việt Nam. 

Tại chương trình, người tham gia sự kiện sẽ được nghe về nhiều chủ đề tham luận như: Dịch vụ số và sự hội tụ. Nội dung số đóng góp cho nền kinh tế internet như thế nào?…  Do các đại diện đến từ các công ty công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước như: VNG, Google, Qualcomm, Mobifone, Viettel, VNPT, CMC, NetNam, Z.com,.. đến  thảo luận và chia sẻ. Đặc biệt, khách tham dự sẽ được trải nghiệm nhiều sản phẩm, dịch vụ CNTT tại khu triển lãm của hội nghị.

Theo thống kê của Akamai, tính đến ngày 25/10, FPT Telecom đang đứng thứ 47 trên thế giới về triển khai IPv6 và xếp vị trí thứ 2 tại Việt Nam, sau Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC). 

Theo Chungta

LEAVE A REPLY