Mở két truyền hình fpt rinh 10 triệu cho khách hàng may mắn

Nằm trong chuỗi hoạt động sự kiện chào mừng 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Viễn thông FPT
(FPT Telecom), theo đó từ ngày 1/12/2016, truyền hình FPT chính thức lên sóng chương trình truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho khách hàng trên cả nước mang tên “Mở Két” đươc “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng xây dựng.

 “Mở Két” do chính đội ngũ sản xuất và phát triển sản phẩm của truyền hình FPT thực hiện dựa trên thị yếu và nhu cầu giải trí, sở thích và trải nghiệm của người dùng Việt Nam.

“Mở Két” là chương trình tương tác đầu tiên và duy nhất trên nền tảng truyền hình IPTV tại Việt Nam, đánh dấu bước đột phá mới trong chặng đường phát triển của truyền hình FPT  nhằm mang đến cho người dùng chương trình giải trí kịch tính, vui vẻ thông qua chiếc điều khiển từ xa.

Bên cạnh đó, với sự góp mặt của “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng – tác giả nhiều kịch bản chương trình hài ăn khách như Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm… trước khi trở thành giáo sư Cù Trọng Xoay nổi tiếng trong chương trình Hỏi Xoáy đáp Xoay – Thư giãn cuối tuần của VTV3. Hiện tại với vai trò Giám đốc Sáng tạo của Truyền hình FPT, Đinh Tiến Dũng chính là tác giả của “Mở Két” và cũng là MC chính của chương trình này.

“Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng cũng là tác giả của “Mở Két”.

Sự hài hước, dí dỏm của “giáo sư Xoay” hứa hẹn sẽ đem đến không khí vui tươi, sôi động, hào hứng cho chương trình.

Để chơi người chơi chỉ cần thực hiện theo các bước: Menu chính => chọn mục Ứng dụng => chọn “Mở Két” và tham gia theo hướng dẫn:

Chương trình được diễn ra trực tiếp tại truyền hình internet FPT lúc 20h00 thứ 5 hàng tuần. Khán giả xem tivi tại nhà sẽ được trải nghiệm các câu hỏi hài hước, hóc búa đa dạng về các thể loại như ẩm thực, văn hóa,  giải trí, du lịch, xã hội.v.v..Thông qua bốn phím điều hướng trên điều khiển từ xa để đưa ra lựa chọn đáp án của mình và bấm phím “OK” để xác nhận đáp án cuối cùng.

Mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án nhưng chỉ có một đáp án đúng duy nhất, nhiệm vụ của người chơi là trả lời đúng tất cả 30 câu hỏi thật nhanh trong thời gian 40 phút, người chơi không bị hạn chế thời gian bắt đầu nhưng vào cuộc càng chậm cơ hội chiến thắng càng thấp. Sự khác biệt của “Mở Két” so với các chương trình trên truyền hình hiện nay, đó chính là sự chủ động của người chơi trong việc tương tác trực tiếp với người dẫn chương trình thông qua màn hình tivi. Người chơi cũng có thể mời thêm nhiều bạn bè vào tham dự để tăng thêm cơ hội trúng thưởng và hòa mình vào không khí náo nhiệt như đang ở chính trường quay.

Mỗi tuần người trả lời nhanh nhất và chính xác nhất 30 câu hỏi sẽ dành giải đặc biệt trị giá 10.000.000đồng, 9 giải khuyến khích mỗi giải 1.000.000đồng và ba giải may mắn do MC chọn mỗi giải 1.000.000 đồng.

Đăng ký ngay dịch vụ truyền hình để tham gia giành giải thưởng.

Hotline đăng ký lắp đặt internet fpt: 0989 450 958 – 0903 457 812

 

LEAVE A REPLY