Thuận tiện với ứng dụng kiểm tra tốc độ internet Speed Test trong FPT Play Box

Thông thường việc kiểm tra tốc độ đường truyền internet rất phức tạp, bạn cần phải thực hiện rất nhiều bước. Tuy nhiên, với FPT Play Box xuất hiện ứng dụng Speed Test đã được cài đặt giúp người sử dụng hết sức đơn giản.
Ứng dụng Speed Test hay còn được gọi là ứng dụng kiểm tra tốc độ đường truyền mạng thường được khách hàng sử dụng trong việc đo lường tốc độ mạng, địa chỉ IP, nhà mạng nào khách hàng đang sử dụng,v.v..

Ứng dụng Speed Test được đặt nằm trong mục Ứng dụng trên FPT Play Box

Hiện tại, việc kiểm tra tốc độ mạng thường không phổ biến nên người dùng cần phải bật các thiết bị như điện thoại hoặc máy tính để thực hiện nhiều thao tác khó để xác định được tốc độ đường truyền mạng

Với ứng dụng mới Speed Test trên FPT Play Box khách hàng có thể đo lường tốc độ ngay trên chiếc tivi để kiểm tra tốc độ download, địa chỉ IP, nhà mạng nào khách hàng đang sử dụng, địa chỉ Mac của sản phẩm FPT Play Box một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Những thông tin hiển thị trên ứng dụng Speed Test của FPT Play Box.  

Việc đo lường tốc độ đường truyền mạng chủ yếu được dựa vào thông số của tốc độ download và upload. Mạng nhà bạn chỉ cần có băng thông trên 5Mbps là có thể sử dụng hoàn toàn tốt các dịch vụ trên FPT Play Box.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn. 
Thông tin liên hệ FPT Play Box: 
– Tổng đài: (04/08) 73 01 01 01 hotline đăng ký: 0989 450 958 hoặc 0903 457 812 
– Website: mangcapquangfpt-hn.net

LEAVE A REPLY